Công bố chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng khô gà các loại

Trong những năm gần đây, khô gà không những là món ăn vặt phổ biến với giới trẻ mà còn đối với người lớn. Ngày nay, khô gà ngày càng được chế biến thành nhiều loại khác nhau (như khô gà xé không cay, khô gà cay, khô gà lá chanh, khô gà bơ tỏi, khô gà rong biển vị tỏi ớt,…) và được bày bán ở nhiều nơi từ các cửa hàng tiện lợi đến siêu thị. Đối với quy trình kiểm nghiệm và công bố chất lượng khô gà các loại, doanh nghiệp cần chuẩn bị các thủ tục gì?

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng khô gà theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Quy trình doanh nghiệp tự công bố chất lượng khô gà các loại được diễn ra như sau:

  • Tự công bố sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các trang điện tử. Các tổ chức, cá nhân cũng có thể niêm yết công khai trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi bản công khai sản phẩm qua đường bưu điện để cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền được chỉ định bởi Uỷ ban nhân dân tỉnh/Thành phố;
  • Bắt đầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm đồng thời chịu trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố tiêu chuẩn chất lượng khô gà, lưu trữ hồ sơ, đăng tải trên trang thông tin điện tử.

Hồ sơ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng khô gà gồm có:

  • Bản tự công bố sản phẩm theo nghị định 15/2018/NĐ-CP;
  • Mẫu sản phẩm khô gà kiểm nghiệm;
  • Mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu nhãn sản phẩm dự kiến;
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sản xuất đóng gói khô gà.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng khô gà các loại
Ảnh minh hoạ – BẢO KIM

Trình tự đăng ký hồ sơ tự công bố chất lượng khô gà gồm có:

  • Căn cứ Điều 8 Nghị định 15/2018/NĐ-CP thì việc đăng ký bản công bố sản phẩm được thực hiện theo quy trình sau:
  • Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến cơ quan tiếp nhận;
  • Thời hạn đăng ký: 07 – 10 ngày làm việc.

– Trường hợp không đồng ý với hồ sơ công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung, cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải có văn bản nêu rõ lý do và căn cứ pháp lý của việc yêu cầu. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ chỉ được yêu cầu sửa đổi, bổ sung 01 lần;

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm khô gà có trách nhiệm thông báo công khai tên, sản phẩm của tổ chức, cá nhân đã tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trên trang thông tin điện tử của mình và cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm.

BẢO KIM cung cấp các dịch vụ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 093 70 68819 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua các trang fanpage:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *