Công bố chất lượng sản phẩm

Kiểm nghiệm và công bố chất lượng thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu

Thịt thăn vai bò (hoặc lõi vai bò) là phần thịt được lọc từ thị cổ và cai con bò. Phần thịt này mềm, béo nhẹ nhờ những vân mỡ xen kẽ phần nạc. Thịt mềm nên cảm giác như tan ngay trong miệng khi thưởng thức, vị ngọt thanh. Khi đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu, các chủ doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thủ tục như thế nào?

Quy trình doanh nghiệp kiểm nghiệm và công bố thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu theo nghị định 15/2018/NĐ-CP được diễn ra như sau:

  • Tự công bố sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các trang điện tử. Các tổ chức, cá nhân cũng có thể niêm yết công khai trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi bản công khai sản phẩm qua đường bưu điện để cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền được chỉ định bởi Uỷ ban nhân dân tỉnh/Thành phố;
  • Bắt đầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm đồng thời chịu trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu, lưu trữ hồ sơ, đăng tải trên trang thông tin điện tử.
Kiểm nghiệm và công bố chất lượng thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu
Ảnh minh hoạ – BẢO KIM

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng thịt lõi vai bò đông lạnh nhập khẩu gồm có:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (02 bản sao y công chứng);
  • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm pha cắt đóng gói thịt;
  • Mẫu nhãn sản phẩm;
  • Hợp đồng gia công (nếu có);
  • Giấy chứng nhận VSATTP bên đơn vị gia công (nếu có).

BẢO KIM cung cấp các dịch vụ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 093 70 68819 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua các trang fanpage:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *