Công bố chất lượng sản phẩm

Kiểm nghiệm và công bố muối chanh ớt xanh

Hải sản chế biến là món ăn được rất nhiều người ưa thích, trong đó muối chanh ớt xanh là thứ gia vị đặc biệt, không thể thiếu khi ăn kèm món ăn. Nguyên liệu chủ yếu thường bao gồm ớt xiêm xanh, rau cải xanh, nước cốt tắc, đường, muối,…Để đăng ký kiểm nghiệm và công bố muối chanh ớt xanh, doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ gì?

Kiểm nghiệm và công bố muối chanh ớt xanh

Kiểm nghiệm và công bố muối chanh ớt xanh mang đến các lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Khi đăng ký công bố chất lượng muối chanh ớt xanh với cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền, sản phẩm đó sẽ được kiểm chứng nghiêm ngặt để xác nhận là sản phẩm có chất lượng tốt, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Vậy nên các sản phẩm đã được công bố khi đưa ra thị trường sẽ nhanh chóng tiếp cận, lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. Từ đó tạo dựng được uy tín, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng doanh thu.
  • Ngoài ra, tự công bố sản phẩm cũng là một cách để doanh nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định, cải tiến năng suất, tối giảm chi phí sản xuất.

Trình tự đăng ký hồ sơ tự công bố muối chanh ớt xanh bao gồm:

Căn cứ Điều 8 Nghị định 15/2018/NĐ-CP thì việc đăng ký bản công bố sản phẩm được thực hiện theo quy trình sau:

  • Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến cơ quan tiếp nhận;
  • Thời hạn: 07 – 10 ngày làm việc.

– Trường hợp không đồng ý với hồ sơ công bố sản phẩm của tổ chức, cá nhân hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung, cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải có văn bản nêu rõ lý do và căn cứ pháp lý của việc yêu cầu. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ chỉ được yêu cầu sửa đổi, bổ sung 01 lần;

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản công bố có trách nhiệm thông báo công khai tên, sản phẩm của tổ chức, cá nhân đã tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trên trang thông tin điện tử của mình và cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:
1. Đăng ký hồ sơ tự công bố nước sốt chấm thịt nướng
2. Kiểm nghiệm và công bố chất lượng tăm tre
3. Quy trình kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng bột làm bánh các loại
4. Công bố chất lượng cá chẽm đông lạnh như thế nào?

BẢO KIM hân hạnh hỗ trợ quý khách hàng khi kiểm nghiệm và công bố muối chanh ớt xanh. Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua fanpage:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.