Công bố chất lượng sản phẩmKiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Kiểm nghiệm và công bố chất lượng băng vệ sinh thảo dược lưu hành thị trường

Xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm chiết xuất thảo dược ngày càng nhiều trong đó có băng vệ sinh thảo dược. Băng vệ sinh phụ nữ thảo dược là sản phẩm băng vệ sinh kết hợp với chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên trong thành phần. Đối với sản phẩm sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu, doanh nghiệp cần đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng băng vệ sinh thảo dược như thế nào để lưu hành thị trường?

Căn cứ xây dựng công bố chất lượng băng vệ sinh thảo dược

Tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh thảo dược được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, kinh nghiệm, nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở.

Kiểm nghiệm và công bố chất lượng băng vệ sinh thảo dược lưu hành thị trường
Ảnh minh hoạ – BẢO KIM

Hồ sơ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng băng vệ sinh thảo dược gồm có:

  • Quyển công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh thảo dược;
  • Tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá công bố (chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng thành tiêu chuẩn cơ sở, nghiên cứu khoa học và công nghệ, kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiêm) kèm theo quyết định ban hành;
  • Bản sao phiếu đánh giá kết quả khảo nghiệm, thử nghiệm (đối với hàng hoá cần nghiên cứu khảo nghiệm, thử nghiệm trước khi lưu thông);
  • Mẫu sản phẩm kiểm nghiệm (trong trường hợp chưa kiểm nghiệm sản phẩm).

BẢO KIM tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở băng vệ sinh thảo dược

  • Tư vấn các quy định của pháp luật về công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm;
  • Tư vấn thủ tục công bố;
  • Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn;
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

BẢO KIM cung cấp các dịch vụ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 093 70 68819 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua các trang fanpage sau:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.