Công bố chất lượng sản phẩm

Nghị định 15 về công bố chất lượng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu

Thịt nạc dăm heo là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo nên miếng thịt nạc có những lớp mỡ mỏng xen vào nhau không đều nhau, không phân tách ra thành những lớp thịt mỡ rõ ràng. Thịt nạc dăm thường chiếm số lượng rất ít trong con heo nên giá trị của thịt nạc dăm cũng cao hơn những loại thịt nạc khác. Nhờ đặc tính đó, chúng ta có thể phân biệt dễ dàng phần thịt này các phần thịt khác của heo. Đối với việc công bố chất lượng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu, doanh nghiệp cần phải tuân thủ quy trình đăng ký như thế nào để lưu hành sản phẩm tại thị trường trong nước?

Nghị định 15 về công bố chất lượng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu
Ảnh minh hoạ – BẢO KIM

Hướng dẫn ghi nhãn khi đăng ký công bố chất lượng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu:

Đối với sản phẩm nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi trên nhãn sản phẩm phải thể hiện: tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân sản xuất và tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân tự công bố hoặc đăng ký bản công bố sản phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

  • Bản tự công bố chất lượng sản phẩm nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y Tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

Quy trình đăng ký tự công bố tiêu chuẩn nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu như sau:

  • Tự công bố sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các trang điện tử. Các tổ chức, cá nhân cũng có thể niêm yết công khai trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi bản công khai sản phẩm qua đường bưu điện để cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền được chỉ định bởi Uỷ ban nhân dân tỉnh/Thành phố;
  • Bắt đầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm đồng thời chịu trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ kiểm nghiệm và công bố nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu, lưu trữ hồ sơ, đăng tải trên trang thông tin điện tử.

BẢO KIM cung cấp các dịch vụ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 093 70 68819 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

kiểm nghiệm và công bố nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu
Ảnh minh hoạ – BẢO KIM

Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua các trang fanpage:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.