Công bố chất lượng sản phẩmKiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu uy tín

Tỏi đen là sản phẩm từ củ tỏi đã trải qua chế biến chứ không hề có sẵn trong tự nhiên . Để có được tỏi đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với tỏi trắng thì tỏi được lên men có lượng hoạt chất tăng lên rất nhiều lần. Để đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu, các doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý như thế nào?

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Quy trình doanh nghiệp tự công bố sản phẩm tỏi đen nhập khẩu được diễn ra như sau:

  • Tự công bố sản phẩm tỏi đen trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các trang điện tử. Các tổ chức, cá nhân cũng có thể niêm yết công khai trực tiếp tại trụ sở hoặc gửi bản công bố sản phẩm qua đường bưu điện để cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền được chỉ định bởi Uỷ ban nhân dân tỉnh/Thành phố;
  • Bắt đầu sản xuất, kinh doanh sản phẩm đồng thời chịu trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm đó;
  • Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, lưu trữ hồ sơ, đăng tải trên trang thông tin điện tử.

Quy trình đăng ký công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu gồm:

Một tổ chức, cá nhân có nhu cầu tự đăng ký chất lượng sản phẩm của mình cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước, trong đó không thể thiếu những giấy tờ pháp lý sau đây:

  • Bản tự công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu, bản này đã có sẵn theo mẫu 01 của Nghị định 15/2018/NĐ do Chính phủ ban hành;
  • Mẫu sản phẩm tỏi đen nhập khẩu kiểm nghiệm;
  • Mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu sản phẩm dự kiến;
  • Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hay thành phần tạo nên công dụng đó.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng tỏi đen nhập khẩu uy tín
Ảnh minh hoạ- BẢO KIM

BẢO KIM cung cấp các dịch vụ đăng ký kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 093 12 87654 – 093 70 68819 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ BẢO KIM cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại website: http://giayphepbaokim.com/ hoặc qua các trang fanpage:

Giấy phép BẢO KIM

Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Công bố chất lượng sản phẩm uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.